Cửa thép chống cháy

Cửa thép chống cháy ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều năm trở lại đây, trong năm 2017 đang là tiêu điểm trong ngành xây dựng. Nhận thấy tiềm năng sản phẩm từ lâu, Goonsan đã đầu tư nghiên cứu, phát triển sản phẩm từ chục năm trước. Ngày hôm nay bạn hoàn toàn yên tâm khi được sử dụng dòng sản phẩm chất lượng nhất với giá cả không hề đắt chút nào.

Cửa thép chống cháy Goonsan được sản xuất như thế nào?

Bạn có biết để một chiếc cửa chống cháy đến tay khách hàng, nó đã phải trải qua những công đoạn sản xuất nào? Đặc biệt khi được ra lò tại Goonsan, nó còn đòi hỏi nhiều khâu gia công, kiểm tra nghiêm ngặt hơn nhiều…. Mời bạn tham khảo hình ảnh quy trình sản xuất cửa thép của chúng tôi bên dưới đây:

Quy trình sản xuất cửa thép chống cháy

Nhìn vào hình ảnh bạn thấy đấy, chỉ có 7 bước sản xuất, nhưng cần phải mất TỚI NHỮNG 10 lần test mới có thể đóng gói sản phẩm. Nói như vậy là để bạn tin rằng chúng tôi mong muốn những sản phẩm tốt nhất khi đến tay khách hàng.

CHÚNG TÔI ĐẶT TÌNH YÊU, SỰ UY TÍN VÀO TRONG TỪNG SẢN PHẨM!

Ở đây chúng tôi không bàn sâu vào thông số, hay giá cả sản phẩm, bởi khách hàng họ chỉ quan tâm đầu tiên là chất lượng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ. Khi họ quan tâm đến giá chắc chắn họ sẽ gọi chúng tôi trước tiên để nghe, nhận trực tiếp báo giá.

Cửa thép chống cháy

Quay ngược lại vấn đề đầu tiên “Tại sao chúng tôi nói cửa thép chống cháy càng trở nên phổ biến”. Là bởi vì chúng đáp ứng 4 tiêu chí quan trọng của các nhà thầu LỚN như sau:

1. Chống cháy

Đây là chức năng đầu tiên và nghe đến tên là thấy ngay là chống cháy. Trong vài năm gần đây, chúng ta thường nghe báo mạng, báo miệng lêu la về vấn đề cháy nhà, cháy chung cư, điển hình là vụ cháy ở chung cư Sa La, cháy quán Karaoke ở Trần Thái Tông,… tất cả là do biện pháp an ninh chưa tốt. Vậy bạn nghĩ sao khi lắp đặt cửa chống cháy cho tòa nhà, vừa chi phí không thay đổi mà hạn chế được rủi ro vật chất trong các đám cháy. Cửa để chống cháy thì có, nhưng chống cháy ở mức độ nào mới quan trọng? Đạt được giới hạn chịu lửa từ 60 – 180 phút như cửa của Goonsan thì gọi là “HIẾM“.

2. Không vết nứt

Đây là điểm hơn hẳn của cửa thép so với cửa gỗ bởi thời tiết ở Việt Nam có nóng, có lạnh, đặc biệt vào mùa mưa ẩm ướt, cửa gỗ dễ có vết nứt. Dùng cửa thép, chúng ta hạn chế được vấn đề tuổi thọ và độ bền của cửa.

3. An toàn

Tính an toàn ở cửa là chống trộm cắp đều có ở cửa thép hay cửa gỗ, nhưng ở cửa làm từ thép thì tốt hơn. Bên cạnh đó cửa gỗ còn thiếu an toàn hơn cả về thời tiết, tác động vật lý, hóa học, động vật đục khoét….

4. Tuổi thọ cao, dễ dàng bảo trì

Cửa chống cháy làm bằng thép nên có tuổi thọ khá cao so với cửa gỗ, cho nên chúng ta ít tốn chi phí bảo trì bảo dưỡng. Trừ lúc ta muốn sơn lại màu cho cửa để tạo độ tươi mới thì ở cửa thép dễ làm hơn cửa gỗ, cũng dễ dàng sơn 2 lớp để tránh bị gỉ.

Với 4 tiêu chí trên, nói như vậy có phải ai sản xuất cửa thép đều tốt, là có thể mua được sao? KHÔNG KHÔNG!!! Bởi vì tùy từng đơn vị, dây chuyền sản xuất, nguồn nguyên liệu mà có thể cho ra cửa thép chất lượng khác nhau…. Goonsan của những lý do sau đây để khách hàng yên tâm lựa chọn chúng tôi.

1. Chúng tôi là một công ty lớn, xưởng lớn của chúng tôi đặt ở KCN Cầu Gáo – Đan Phượng, nơi có rất nhiều công ty đóng đô. Bạn có thể xuống tận nơi khảo sát, thăm thú xưởng của chúng tôi. Như một chuyến dã ngoại bởi không khí trên này rất trong lành và thoải mái.

2. Chúng tôi là một đối tác tin cậy, đã từng làm việc với nhiều đối tác lớn, nhiều chủ đầu tư, hệ thống khách hàng, đại lý trải dài khắp Việt Nam.

3. Dịch vụ lắp đặt, vận chuyển, bảo trì, bảo dưỡng của chúng tôi tốt, phục vụ khách hàng tới khâu cuối cùng.

4. Chúng tôi vẫn không ngừng nghiên cứu, tăng chất lượng sản phẩm, tối giản chi phí để giảm giá thành sản phẩm.

5. Làm việc với chúng tôi là làm việc lâu dài, bền vững và an toàn.

WoW!!! Thật tuyệt vời! NHƯNG… Bạn cũng đừng vội quyết định, HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI, chúng tôi sản sàng tư vấn đến khi bạn hài lòng, tin tưởng. Hãy tìm hiểu sản phẩm, tìm hiểu chúng tôi kĩ trước khi đưa ra quyết định :)!

Sản phẩm khác: Cửa thép vân gỗ

Hiển thị tất cả 4 kết quả