Goonsan và cửa thép trong cơ khí và những điều cần biết

Nhắc tới Goonsan hầu hết mọi người đều không biết về cái tên này, tuy nhiên đối với người trong ngành cơ khí chế tạo hay ngành xây dựng thì không ai là không biết, bởi Goonsan đã quá nỗi tiếng và quen thuộc với nhiều chủ doanh nghiệp, chủ đầu tư. Vậy Goonsan là ai, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Goonsan là ai?

Goonsan là viết tắt của Cửa thép Goonsan, là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm về cửa thép và nội thất, hộ vừa sản xuất và làm thương mại song song. Website của công ty là http://cuathepgoonsan.com/.

Goonsan logo

Trong mấy năm gần đây, thị trường xây dựng liên tục đi lên, các tòa nhà chung cư mọc lên như nấm, nhu cầu về bất động sản nhà ở ngày một tăng cao, đặc biệt là chung cư hạng trung cấp. Do đó, kéo theo ngành cơ khí chế tạo, sản xuất các sản phẩm đi kèm ngày một phát triển, trong đó có cửa thép cung cấp cho các tòa nhà lớn, các hộ gia đình.

Goonsan đã quá nổi tiếng với các chủ đầu tư và nhiều hộ gia đình ở các thành phố lớn bởi trong 15 năm qua, từ lúc thành lập tới bây giờ Goonsan luôn tiên phong trong ngành sản xuất cửa thép. Trong giới cơ khí và xây dựng, người ta nhắc đến cái tên này rất nhiều, Cửa thép Goonsan có hệ thống đối tác, khách hàng rộng lớn trải dài khắp Bắc Nam, dù khách hàng ở nơi nào trên nước Việt Nam muốn mua cửa thép là Goonsan có thể cung cấp.

Những dòng sản phẩm chính của Goonsan là gì?

Bạn nghĩ ngay đến cửa thép nhưng không dừng lại ở đó, Goonsan còn sản xuất các sản phẩm nội thất đặc biệt là tủ quần áo bằng thép. Tôi đã có dịp xuống xưởng của họ khảo sát và khẳng định rằng tủ quần áo của họ rất chắc chắn, đẹp mắt. Ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại tôi chưa thấy một đơn vị nào sản xuất tủ quần áo tốt như họ. Nhưng bất ngờ đó lại không phải là dòng sản phẩm chính của họ.

Về cửa thép Goonsan có 2 dòng sản phẩm chính mà chúng ta sẽ tìm hiểu cụ thể từng dòng ở nội dung ngay bên dưới đây.

Cửa thép vân gỗ Goonsan

Dòng thứ nhất là cửa thép chống cháy, từ nhiều năm trước Goonsan đã đón được xu hướng thị trường về xây dựng, nhà ở hiện nay, họ đã bắt tay vào nghiên cứu dòng cửa chống cháy. Bởi ở các tòa nhà lớn, rất dễ xảy ra cháy nổ nếu an ninh không tốt, mà một khi cháy thì rất khó dập tắt và dễ lây làn sang các căn hộ khác. Cửa thép chống cháy được sản xuất ra với mục đích có thể tạo được ngọn lửa lớn, nhiệt độ cao và trong thời gian dài. Cửa chống cháy của Goonsan có thể chịu tối thiểu 180 phút lận đồng hồ.

Dòng thứ 2 là cửa thép vân gỗ, chủ yếu dùng cho các hộ gia đình, building, hay tòa nhà chung cư, đây là loại cửa có tính thẫm mỹ cao do được bọc lớp sơn vân gỗ khá đẹp mắt. Vân gỗ mô phỏng lại các loại gỗ tốt, hiếm ở nước ta, do con người tạo nên nó sống động, đẹp mắt hơn vân gỗ thật rất nhiều, tuy nhiên lại bền bĩ với thời gian. Hiện nay cửa thép vân gỗ đang là dòng sản phẩm thế mạnh của Goonsan.

Năm 2016 vừa rồi, Goonsan đã tổ chức nghiên cứu kết hợp 2 dòng cửa trên lại với nhau tạo thành dòng mới mang tên cửa thép vân gỗ chống cháy với mong muốn mang tới dòng cửa thép vừa bền mà đẹp. Hy vọng trong năm 2017 dòng sản phẩm này sẽ hoàn thiện và ra mắt thị trường.