Những đặc điểm nổi bật nhất của cửa thép vân gỗ

Cửa thép vẫn gỗ ngày càng trở thành xu thế mới cho không gian nhà ở hay công trình xây dựng. Hơn thế, cửa thép vân gỗ thường được sử dụng trong phòng ban nhà nước mang đến không gian chuyên nghiệp cùng độ an toàn và bảo mật cao. Tuy nhiên, cửa thép vân gỗ có đặc điểm gì nổi bật thì không phải ai cũng biết.

đặc điểm nổi bật nhất của cửa thép vân gỗ

Cửa thép vân gỗ bao gồm rất nhiều sản phẩm như cửa lớn, cửa phòng hay cửa số…nhằm phục vụ từng chi tiết cửa cho gia đình bạn. Cửa thép vân gỗ thường được sử dụng nhất chính là cửa sổ, cửa phòng ngủ và cửa các phòng ban vì tính đặc trưng và vẻ đẹp của nó mang lại.

Ngoài ra, theo các cuyên gia xây dựng thì cửa thép vân gỗ có đặc điểm tuyệt vời sau:

1.     Cửa thép vân gỗ mang tính thẩm mỹ cao

Với nhiều kiểu dáng phong phú và mẫu mã đa dạng thì cửa thép vân gỗ được đánh giá sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều công trình nhà ở và mang đến sự sang trọng cho chính ngôi nhà của bạn.

 Bạn có thể yêu cầu sản xuất các kiểu pano, kính mờ, kính trong suốt hay có thể điêu khắc các nét hoa văn mà bạn thích nhằm tạo ra những sản phẩm khác biệt nhất.

2.     Chất lượng sản phẩm bền mãi với thời gian

Cửa thép vân gỗ có kết cấu đồng nhất đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật được sản xuất trên công nghệ hiện đại đã được chứng nhận ISO 9001 nên đảm bảo chất lượng sản phẩm bền, đẹp với mọi thời tiết.

Cửa thép vân gỗ cửa chính

Ảnh: Cửa thép vân gỗ cửa chính đẹp, bền

3.     Giá thành phải chăng

http://cuathepgoonsan.com/cua-thep-van-go/ được sản xuất bởi nguyên vật liệu có sẵn được nhập khẩu tại nước châu á và các sản phẩm tự có trong nước giúp tạo được những mẫu mã vân gỗ như cẩm lai, đàn hương, sồi đẹp, sang trọng mà vẫn đảm bảo mức giá cả phải chăng, phù hợp cho các công trình.

4.     Cửa thép vân gỗ tiện ích

Tùy theo nhu cầu bạn lựa chọn bạn có thể chọn cửa vân gỗ cách mở thông thường hay cửa gỗ trượt, cửa thép vân gỗ kéo, cửa thép vân gỗ lùa…

Trên đây, là một số đặc điểm về cửa thép vân gỗ nói chung. Ngoài ra, khi lựa chọn các sản phẩm cửa thép vân gỗ của Công ty TNHH SX & TM XKN GOONSAN chúng tôi bạn còn nhận được những điều tuyệt vời hơn.

Cấu tạo cửa thép vân gỗ

Ảnh: Cấu tạo cửa thép vân gỗ Goonsan

 Cửa thép vân gỗ được sản xuất tại Goonsan vừa đáp ứng yêu cầu cửa thép vẫn gỗ thông thường lại có thêm các đặc điểm nổi bật.

1.     Cửa thép vẫn gỗ đẹp như thật

2.     Cửa thép vẫn gỗ nhẹ như cửa gỗ HDF nên giúp giảm được khối lượng trọng tải

3.     Chất liệu cửa gỗ bền đẹp, đảm bảo không bị cong vênh bởi tác động mặt trời hay thời tiếp

4.     Ngoài ra, bạn sẽ nhận được những tư vấn lựa chọn cửa tốt nhất, phù hợp với kiến trúc và không gian nhà bạn.

5.     Các sản phẩm cửa đều có bảo hành chính hãng nhằm mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

Đây là một số ưu điểm nổi bật về sản phẩm cửa thép vân gỗ tại Goonsan. Nếu yêu thích các sản phẩm này bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được những sản phẩm với mức giá tốt nhất.

Công ty TNHH SX & TM XKN GOONSAN

Đội 5 – Phương Đình – Đan Phượng – HN

Điện thoại: 046.660.8484

Hotline: 0964.722.022

Email: cuathepgoonsan@gmail.com

Website: http://cuathepgoonsan.com/