Vì sao phải dùng cửa thép chống cháy?

Cửa thép chống cháy đang là xu thế của các nhà cao tầng, hộ chung cư, nhà máy, xí nghiệp.. lý do cuối cùng để sản xuất và lắp ghép cửa chống cháy là bảo vệ tính mạng của con người.

Trước tiên ta cần biết cửa chống cháy là gì? Và sau đây là lý do vi sao phải dùng cửa thép chống cháy:

Lợi ích mang lại?

Hiện hay hầu hết những người sống trong các toàn nhà đều yêu cầu phải lắp đặt cửa chống cháy nhằm cứu họ khi có cháy nổ xảy ra.Trong các trường hợp cụ thể, nếu xảy ra cháy nổ, các cửa chống cháy được thiết kế chịu nhiệt và lửa tốt nhằm giúp mọi người có thời gian sơ tán một cách an toàn.

Trên thị trường hiện nay GOONSAN  đi đầu trong công cuộc sản xuất,  thiết kế cửa chống cháy hiện đại và sáng tạo, từng bước cải tiến như: ngăn ngừa khói rò rỉ, bảo vệ cửa ra vào khỏi bị tàn phá và bảo vệ sự sống cho con người trong những tình huống hỏa hoạn bất ngờ….

Biện pháp thi công, lắp đặt?

Cửa thép chống cháy

Cửa chống cháy được các kỹ sư GOONSAN thiết kế lặp đặt tùy theo mỗi công trình, thường được lắp đặt ở cầu thang bộ, lối thoát hiểm, phòng máy, phòng kỹ thuật…riêng đối với những loại http://cuathepgoonsan.com/cua-thep-van-go/ thì có thể sử dụng như cửa thông phòng bình thường trong các căn hộ.

Tính năng vượt trội ?

  • Bên trong 2 mặt thép tấm có lớp bông thủy tinh cách nhiệt nên nếu có hỏa hoạn thì chạm vào bên ngoài cánh không bị bỏng.
  • Cửa chống cháy luôn có tay co thủy lực nên cửa luôn vận hành ở chế độ thường đóng giúp cửa luôn đóng trong mọi tình huống khẩn cấp.
  • Cửa chống cháy có cấu tạo kín nên không cho khói lọt qua.
  • Có khả năng cách âm.
  • Cửa chống cháy ngăn chặn sự mất mát trong cuộc sống, nó tạo ra một rào cản an toàn giữa lửa và con người.

Một ý tưởng thông minh khi sản xuất cửa chống cháy là bổ sung thêm ký hiệu lửa vào khe hở xung quanh khung cửa khi lắp đặt. Mặc dù cửa chống cháy hiện đại được sản xuất vô cùng chính xác với những kỹ thuật thủ công, nhưng nó gần như là không thể tránh khỏi có những vết nứt trên cửa. Không ai muốn cửa chống cháy bị phá vỡ và trở nên vô dụng trong tình huống khẩn cấp, vì vậy sử dụng kí hiệu lửa có thể là cách thực tế nhất để giải quyết vấn đề này.

Khi cháy những ký hiệu lửa sẽ nở ra và bịt kín khe hở xung quanh khung cửa từ đó sẽ tạo ra một rào cản ngăn chặn lửa và khói xâm nhập.

http://cuathepgoonsan.com/cua-thep-chong-chay/ rất quan trọng đối với mọi nhà, văn phòng và khu vực công cộng, nó ngăn chặn lửa lây lan và có thể tạo ra một lối thoát hiểm an toàn.

Ngoài cửa chống cháy GOONSAN  còn cung cấp các sản phẩm chất lượng như: cửa inox, cửa thép hàn quốc, cửa nhôm, cửa chì, cửa thép vân gỗ, cửa nhựa abs, cửa cuốn, khóa cửa…

Công ty TNHH SX & TM XKN GOONSAN

Đội 5 – Phương Đình – Đan Phượng – HN

Điện thoại: 046.660.8484

Hotline: 0964.722.022

Email: cuathepgoonsan@gmail.com

Website: http://cuathepgoonsan.com/